Nhật mộng dẫn đưa kẻ chiêm bao ra khỏi thế giới đang sống sang thế giới mang dấu ấn vĩnh hằng -Tạm dịch từ Thi pháp không gian
AmanakiThaoDienArtsnAmanaki

Vô vàn cảm tạ Gaston Bachelard đã cấp cho chúng tôi nguồn cảm hứng vô tận từ những tư duy của mình, khi chúng tôi ra sức hiểu rõ hơn nữa về bản thân.

Thôi thúc bởi lòng mến mộ nghệ thuật sâu sắc, cộng hưởng với sự thấu hiểu và trân trọng không ngừng dành cho văn hóa bản địa, chúng tôi quyết định trở thành một tia hy vọng. Một “túi” thiên nhiên và văn hóa nằm tại một góc Sài Gòn, Amanaki tham vọng được bao trọn tất cả: quá khứ, hiện tại và tương lai.

Có lẽ hiện tại, ngay trước mắt, là điểm xoay hữu hình và duy nhất giữa quá khứ và tương lai - giữa ký ức và chiêm mộng, giữa di sản và những khát vọng. Thế nên, Amanaki muốn mình trở thành, vẫn theo ý và từ của Bachelard, “một cấu trúc dịch chuyển trong biến thiên của thời gian,”“một không gian có hơi ấm con người không còn là không gian hình học nữa.”

Amanaki & Nghệ thuật
amanaki icon
AmanakiThaoDienArtsnAmanakiBienHoaCeramics
AmanakiHotelsArtsCultureBienHoaCeramics
AmanakiHotelsBlogBienHoaCeramics
amanaki icon
01 / 03
amanaki iconamanaki icon
Art All Around
AmanakiHotelsArtsCultureBienHoaCeramics

Là lựa chọn lưu trú, chúng tôi cảm kích trở thành người chứng kiến quá trình kia ở từng lượt quý khách chọn chúng tôi. Chúng tôi không sở hữu những món nội thất trang trí thuần túy: mỗi bức họa, mỗi tủ gỗ, hay mỗi món gốm sức đều có thể gợi dậy những chiều kích bao la của hoài cổ, mà đôi khi chính chúng ta còn chẳng hề hay biết đang ngự bên trong. Từng món đồ hiện hữu vì lẽ riêng: có lẽ trước tiên, chúng như những chiếc neo trong tâm trí sẵn sàng cho những cuộc hành trình sắp tới.

Bên cạnh những lưu trữ nghệ thuật khiêm tốn của mình, Amanaki tiếp tục tham gia để mang thêm nhiều nghệ thuật, bằng những hợp tác với các tập thể và nghệ sĩ - từ đó trở thành một phần nào trong những câu chuyện dạt dào cảm hứng. Và dạt dào hy vọng sẽ ra đời.

Xin cảm ơn quý khách đã chọn Amanaki.

AmanakiHotelsArtsCultureBienHoaCeramics
Sự Kiện Văn Hóa Nghệ Thuật
Chúng tôi dành một không gian riêng cho nghệ sĩ và giới mộ điệu nghệ thuật tự do thể hiện bản thân, tự do tìm kiếm và khám phá cho mình những nguồn cảm hứng nghệ thuật bất tận.
TRIỂN LÃM SẮP TỚI
|
TRIỂN LÃM ĐANG DIỄN RA
|
TRIỂN LÃM TRƯỚC ĐÓ

© 2023 Amanaki Hotels. All Rights Reserved.
Chính sách bảo mật
amanaki icon
Về Đầu Trang