Chúng ta có đang nghe cơ thể mách bảo điều gì? Chúng tôi đặt cân bằng vào trọng tâm: cân bằng giữa thân thể và tâm trí, giữa cá nhân cùng nơi chốn. Thôi thúc bởi mong mỏi đạt đến sự hài hòa, bình yên trong trải nghiệm lưu trú, chúng tôi trang bị đầy đủ các tiện ích sức khỏe - thư giãn, cũng như đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm ở Well-being Center. Mong quý khách tìm thấy sự cân bằng thân và tâm khi chọn Amanaki.
Sức khỏe thể chất
Dinh dưỡng
Sức khỏe tinh thần
Wellbeing Centre
|
Tiện ích
AmanakiThaoDienWellnessWellbeingCenterTheInnovativeHealing
The Innovative Healing
amanaki icon
60 phút
Bằng sự giao thoa kết hợp truyền thống và hiện đại, chúng tôi muốn có thể chăm chút cụ thể từng nhu cầu của cơ thể quý khách thông qua siêu âm, điện xung, hồng ngoại, lẫn những kỹ thuật xoa bóp truyền thống. Bằng những kỹ thuật nhuần nhuyễn kết hợp, đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi ra sức làm mềm và thư giãn cơ bắp, đồng thời cải thiện đáng kể khả năng vận động của quý khách.
AmanakiThaoDienWellnessWellbeingCenterTheHealingHand
The Healing Hands
amanaki icon
90 phút
Bên cạnh và song song các ứng dụng của công nghệ - thiết bị hiện đại, quý khách sẽ trải nghiệm thêm 30 phút trị liệu xoa bóp cổ truyền. Dưới bàn tay của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, các điểm mỏi sẽ được tác động trực tiếp, kích thích cảm thụ thần kinh dưới da sẽ giúp điều hòa thần kinh, làm giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ.
AmanakiThaoDienWellnessWellbeingCenter
Sound Healing
amanaki icon
60 phút
Chữa lành bằng âm thanh kết hợp thiền sẽ mang quý khách trở về trạng thái cân bằng về năng lượng lẫn tinh thần. Tâm trí lẫn từng tế bào của cơ thể khi nhận xung động từ âm thanh và chuông xoay sẽ giải phóng nguồn năng lượng tích cực, từ đó giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi từ bên trong và khôi phục sự cân bằng vốn có.
Các thông tin bạn cần biết
Đặt/đổi lịch hẹn
about-sustainability-arrow-right

Hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 082 342 1010 để đặt lịch tham gia trị liệu. Trong trường hợp bạn cần dời lịch hẹn trị liệu, hãy thông báo cho chúng tôi ít nhất 2 giờ trước lịch hẹn để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Chuẩn bị trước và sau trị liệu
about-sustainability-arrow-right

Amanaki Well-being Center hướng đến việc tạo cho quý khách không gian không chỉ để thư giãn, mà còn để chăm sóc sức khoẻ sau những giờ làm việc mệt mỏi. Vì vậy, để các phương pháp trị liệu đạt hiệu quả tốt nhất, chúng tôi mong rằng:

 • -Bạn đảm bảo huyết áp ổn định trước khi tham gia trị liệu.
 • -Bạn ghi nhớ bệnh sử của mình và cung cấp thông tin cho kỹ thuật viên để quá trình tư vấn trị liệu diễn ra hiệu quả.

Ngoài ra, quý khách cần cân nhắc các lưu ý sau khi trị liệu:

 • -Tránh tắm sau khi trị liệu, tắm sau ít nhất 2 giờ để đảm bảo hiệu quả điều trị.
 • -Tránh vận động mạnh, mang vật nặng.
 • -Tránh uống trà, cà phê, rượu, bia.
 • -Điều chỉnh tư thế nằm, ngồi, đi, đứng đúng cách để giảm áp lực lên cột sống.
 • -Điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt, nghỉ ngơi lành mạnh.
 • -Bổ sung thực phẩm giàu canxi, vitamin D, omega 3 để góp phần cải thiện triệu chứng bệnh.
Công nghệ hỗ trợ giãn cơ
about-sustainability-arrow-right

Tại Amanaki Well-being Center, chúng tôi kết hợp phương pháp xoa bóp y học cổ truyền và ứng dụng công nghệ siêu âm, điện xung và hồng ngoại để ứng dụng trong trị liệu giãn cơ:

 • -Xoa bóp giãn cơ y học cổ truyền giúp trực tiếp tác động đến các nhóm cơ bị co cứng để làm mềm, thư giãn cơ, tăng khả năng vận động; kích thích các thụ cảm thần kinh dưới da giúp điều hòa thần kinh, giảm căng thẳng, tăng khả năng tập trung, cải thiện giấc ngủ.
 • -Công nghệ hồng ngoại giúp làm mềm; giãn cơ, giảm đau; tăng cường lưu thông máu; chống viêm khớp, viêm dây thần kinh, viêm tổ chức dưới da.
 • -Công nghệ điện xung giúp cải thiện tuần hoàn ngoại vi; giảm đau cơ, xương khớp; giảm co thắt cơ, teo cơ.
 • -Công nghệ siêu âm giúp giãn mạch; tăng tuần hoàn máu; tăng khả năng chuyển hoá và đào thải; tăng khả năng chống viêm; giảm đau; làm mềm sơ, sẹo, gân cơ, bao khớp.
Trường hợp không nên trị liệu
about-sustainability-arrow-right

Để đảm bảo sức khỏe cho quý khách khi sử dụng các dịch vụ tại Amanaki, chúng tôi mong rằng bạn cân nhắc các yếu tố sau trước khi tham gia trị liệu:

 • -Không sử dụng chất kích thích như rượu, bia trước khi trị liệu.
 • -Quý khách bị sốt, viêm da, dị ứng không nên tham gia trị liệu.
 • -Quý khách đang có các chấn thương cấp tính và có các triệu chứng như sưng, nóng, đỏ, đau, nghi ngờ gãy xương quanh vùng cần trị liệu nên liên hệ các trung tâm y tế để được tư vấn.
Trị liệu chuông xoay
about-sustainability-arrow-right

Trị liệu chuông xoay là phương pháp sử dụng âm thanh và sự rung động âm thanh từ chuông hát giúp điều hòa năng lượng tâm trí, năng lượng cơ thể, giúp quý khách:

 • -Giảm căng thẳng, áp lực.
 • -Lấy lại sự bình tĩnh, thư giãn và năng lượng tích cực trong tâm trí.
 • -Đánh thức những cảm xúc ngủ sâu trong tiềm thức.
 • -Kích thích các tế bào, mạch máu, bạch huyết, dây thần kinh và cơ để hỗ trợ giải tỏa các tắc nghẽn, căng cứng trong cơ thể.

© 2023 Amanaki Hotels. All Rights Reserved.
Chính sách bảo mật
amanaki icon
Về Đầu Trang